Chưa được phân loạiDịch Vụ Thông CốngTin Tức

Cách Thông Tắc Bồn Cầu Bằng Móc Quần Áo Trong 5 Phút

Móc treo quần áo có thể dùng để thông tắc bồn cầu. Thật khó tin đúng không nào! Thế nhưng điều này hoàn toàn có thể với sự hướng dẫn của Thông tắc Bồn cầu TPHCM. Cách thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo được thực hiện cụ thể như thế nào. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Bạn quan tâm >>> Dịch vụ hút bể phốt

 

Chuẩn bị vật dụng trước khi thông tắc

 

Chuẩn bị vật dụng trước khi thông tắc

 

Để thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

– 1 chiếc móc quần áo bằng nhôm.

– 1 ít rẻ quần áo.

– 1 đoạn dây quấn.

– Bao, găng tay vệ sinh.

Cách thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

 

Lưu ý khi thông cống bằng móc quần áo

 

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất là bạn lấy 1 chiếc móc quần áo, sau đó chúng ta duỗi thẳng chiếc móc ra.

 

+ Quấn giẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo. Việc này sẽ giúp móc đẩy các chất thải xuống được dễ dàng hơn, đồng thời tránh việc tác động trực tiếp với bồn cầu, bệ xí, bể phốt…

 

+ Tiếp tục dùng đầu quấn giẻ tiến hành thông tắc toilet bằng cách luồn dây vào trong họng bồn cầu. Bạn đẩy sâu vào bồn cầu cho đến khi nào gặp vật cứng, chặt thì đó là vật gây tắc nghẽn.

 

+ Bạn tiếp tục đẩy mạnh đồng thời lắc đi lắc lại móc treo để đẩy vật làm tắc nghẽn thoát khỏi trạng thái ứ đọng trong bồn cầu.

 

+ Khi đã nhìn thấy nước rút nhanh và tự nhiên, chắc chắn vật cứng đã bị trôi tụt xuống dưới. Điều này có nghĩa là quá trình thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo đã thành công. Bạn nên xả lại với nước sạch một lần nữa để kiểm tra.

 

Ngoài cách làm trên thì thông tắc bồn cầu bằng coca, muối, baking soda,…cũng được áp dụng nhiều và hiệu quả đem lại cũng thật sự bất ngờ.

 

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghiêm trọng, không xử lý được bằng những cách thông thường, bạn có thể liên hệ với Công ty Thông tắc Bồn cầu Thiên Ân để được xử lý. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở đây có đầy đủ kinh nghiệm để giải quyết triệt để sự cố thông tắc bồn cầu, tràn nước,…

 

Hãy tích lũy thêm cho mình một ít mẹo thông tắc bồn cầu qua những thông tin được cung cấp trên đây bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button