Dịch VụTin Tức

Làm Biển Quảng Cáo Và Những Lưu Ý Khi Làm Biển Quảng Cáo

Giá Bảng Hiệu – Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Gỗ

Giá Bảng Hiệu – Những Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Gỗ

Làm biển quảng cáo đã không còn xa lạ gì trên thị trường hiện nay. Những loại bảng hiệu gỗ ngày càng được cải tiến, đa dạng mẫu mã, phong phú chất liệu . Bên cạnh đó, cũng ít chủ doanh nghiệp biết được lợi ích cũng như những lưu ý khi làm biển gỗ. Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi cũng như báo giá làm biển quảng cáo

1. Bảng hiệu gỗ và bảng hiệu gỗ treo

Bảng hiệu gỗ và bảng hiệu gỗ treo
 • Làm biển quảng cáo bằng gỗ thường được làm từ những loại gỗ như xoan, lim, thông,…Những bảng hiệu này thường mang những nét độc đáo riêng biệt từ chính loại gỗ làm nên nó. Mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng .
Bảng hiệu gỗ và bảng hiệu gỗ treo
 • Chúng ta có thể chạm khắc chữ chìm hoặc nổi, hoặc cũng có thể kết hợp cùng với các vật liệu khác như mica, inox… để tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm màu sơn phù hợp và phong phú để thu hút khách hàng nhiều hơn.
Bảng hiệu gỗ và bảng hiệu gỗ treo
 • Làm biển quảng cáo gỗ treo tường được thiết kế theo phong cách gọn, nhẹ, thích hợp để treo tường và giúp tiết kiệm vị trí trưng bày biển quảng cáo. Loại biển gỗ treo tường, biển mica treo tường trong nhà cho đến các loại biển gỗ cỡ lớn chữ nổi. Bảng hiệu được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực thời trang hay cửa hiệu nhỏ xinh.
Bảng hiệu gỗ và bảng hiệu gỗ treo

2. Những ưu điểm “thần thánh” của bảng hiệu bằng gỗ

Tuổi thọ cao

 • Chất liệu gỗ là một chất liệu rất bền với thời gian, có độ bền lâu dài,thích hợp với điều kiện thời tiết và chóng được mài mòn.
Tuổi thọ cao
 • Làm bảng hiệu bằng gỗ có độ bền cao nên rất thích hợp để treo ngoài trời, trong nhà và ngay cả ở trong nước. Bạn cũng không cần đắn đo để lựa chọn các vị trí phù hợp.

 Thời gian làm bảng hiệu ngắn, nhanh gọn

 • Bảng gỗ đã quá quen thuộc nên khi thi công sẽ dễ dàng để làm theo các mẫu đã có sẵn cũng như thời gian làm sẽ không mất quá nhiều công đoạn và chờ đợi.
Thời gian làm bảng hiệu ngắn, nhanh gọn
 • Thêm vào đó thì tính thẩm mỹ tạo cho những doanh nghiệp sử dụng có nét sang trọng, cổ kính,tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng trong quá trình kinh doanh.
 • Loại bảng hiệu này sẽ thu hút người khác bằng tính dân dã, thuần phát của nó, khiến cho người nhìn cảm thấy ấm cúng hơn. Bạn sẽ bắt gặp các biển hiệu này ở các quán cà phê sân vườn.

Giá cả phải chăng

 • Gỗ ép là loại chất liệu rất phổ biến hiện nay bởi tính quen thuộc, dễ kiếm, chi phí rẻ.
 • Gỗ còn là một chất liệu thuận tiện cho việc thiết kế và gia công nhanh chóng.Với chất liệu này sẽ dễ dàng thi công. Đặc biệt, giá của bảng hiệu bằng gỗ vừa phải và đa dạng trong sự lựa chọn của khách hàng.

4. Địa chỉ làm bảng hiệu gỗ uy tín nhất 

 • Bảng hiệu quảng cáo là một sự thể hiện những đặc điểm nổi bật của cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn. Vì vậy khi đến Công ty Quảng cáo TB đã phát triển không ngừng để trở thành địa chỉ làm bảng hiệu chất lượng được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ đưa ra cho quý khách những thông tin về dịch vụ nhận làm bảng hiệu bằng gỗ, quá trình thi công và lắp đặt. Chúng tôi luôn mang đến những chất liệu chất lượng , đáp ứng nhu cầu cũng như đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Link: http://bit.ly/2RlyKfy

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button