Dịch VụTin Tức

Những lưu ý khi sử dụng lắp đặt máy bơm tăng áp | BẢO TRÌ F24

Máy bơm tăng áp là thiết bị chuyên dùng để tăng áp lực trong đường ống từ áp suất thấp lên áp suất cao. Từ đó cho nguồn nước chảy ra được nhanh và mạnh hơn. Máy được dùng chủ yếu cho các gia đình có nhà tầng dùng nhiều đường ống nước. Máy bơm có nhiệm vụ đưa nước từ dưới mặt đất lên bền chứa nước trên cao. Hoặc bơm thêm áp lực cho những bồn nước có áp lực thấp. Nếu bạn là người mới sử dụng lắp đặt máy bơm tăng áp thì nên lưu ý với những điều dưới đây:

Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm tăng áp Panasonic | BẢO TRÌ F24

Lưu ý khi sử dụng lắp đặtmáy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp cần được sử dụng đúng công suất , bảo trì đúng thời gian để nâng cao tuổi thọ cũng như hiệu quả . Khách hàng của Vật Tư 365 cần lưu ý một số điểm sau đây khi sử dụng để máy có thể hoạt động tốt nhất :

  • Máy chỉ có thể sử dụng để bơm nước. Tất cả các chất lỏng khác sẽ làm ảnh hưởng đến linh kiện cũng như không thể khiến máy hoạt động.
  • Cần đặt máy trên nền phẳng , tránh các mặt tiếp xúc gồ ghề và không đồng nhất.Bởi khi vận hành , máy sẽ có độ rung nhất định. Tốt nhất nên đặt máy trên nền bê tông phẳng , giúp sản phẩm không bị nghiêng ngả hay rơi khỏi vị trí lắp đặt ban đầu .
  • Khi sử dụng, cần cấp nước đầy đủ cho bể chứa. Nếu xảy ra tình trạng cạn nước, hệ thống mô tơ trong máy rất dễ bị cháy.
  • Nhiệt độ nước không được vượt quá 80 độ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến linh kiện máy mà còn làm hư hại đường ống dẫn cũng như các thiết bị sử dụng nước trong gia đình.
  • Không để xảy ra va chạm ngoại lực hay chạm vào khi máy bơm đang chạy.
  • Kiểm tra tình trạng máy thường xuyên để phát hiện những sự cố sớm nhất. Điều này sẽ giúp việc bảo hành hay sửa chữa được dễ dàng cũng như giảm chi phí, tăng tuổi thọ máy.

Các câu hỏi thường gặp về lắp đặt máy bơm tăng áp

Nước tưới cây dùng trực tiếp từ nguồn cấp nên hơi yếu dùng máy bơm tăng áp có giúp nước mạnh lên không?

Nước tưới cây dùng chung với nguồn cấp làm cho áp lực nước giảm vẫn có thể sử dụng máy bơm tăng áp để làm mạnh nước dùng trong tưới tiêu.

Nhà có hồ nước đặt trên nền đất có sử dụng được máy tăng áp không?

Nhà có hồ nước đặt trên nền đất vẫn có thể sử dụng lắp đặt máy bơm tăng áp làm tăng áp lực nước.

Nhà có bồn nước trên lầu 2 nhưng nước xuống rất yếu, có thể lắp máy bơm tăng áp vào nước ra của bồn để tăng áp lực nước không?

Có thể gia tăng áp lức nước bằng phương pháp mua thêm máy bơm tăng áp và lắp vào sau bồn chứa nước sẽ giúp cải thiện áp lực áp làm nước mạnh lên.

Nhà không có bồn , nước chảy yếu , có thể lắp máy bơm tăng áp vào đường nước đang sử dụng không?

Có thể lắp máy bơm tăng áp trên với đường nước đang sử dùng để làm tăng áp lực nước.

Máy bơm tăng áp làm cho nước mạnh lên có thể sử dụng với nước nóng năng lượng mặt trời không?

Để sử dụng máy tăng áp cho nước nóng năng lượng mặt trời cần lắp máy bơm sau nguồn cấp nước.

Hy vọng bài viết này có thể hữu ích với bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được lắp máy bơm tăng áp chuyên nghiệp, cũng như hỗ trợ các dịch vụ bảo trì khác.

TOP từ khóa được tìm kiếm

  • bơm tăng áp kangaroo

  • máy bơm tăng áp panasonic a-200jak

  • bơm tăng áp 12v

0/5 (0 Reviews)
Back to top button