Tin Tức

Những tiêu chí lựa chọn bàn ghế văn phòng cho phòng họp

Những tiêu chí lựa chọn bàn ghế văn phòng cho phòng họp

Bàn ghế văn phòng được xem là một trong những đồ dùng văn phòng không thể thiếu. Vì thế, việc lựa chọn và cách chọn như thế nào sao cho phù hợp với phong cách và tạo được ấn tượng với người nhìn là một việc nói dễ không dễ nhưng khó thì thực sự không quá khó. Sau đây, chúng tôi mong muốn thông qua bài viết này để tổng hợp đến bạn những tiêu chí lựa chọn bàn ghế văn phòng cho phòng họp.

Một phòng họp có chất lượng hay không thì bên cạnh thiết kế trang trí của căn phòng thì nội thất cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn đúng loại bàn ghế văn phòng sẽ giúp cho các mẫu thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Và ngược lại, việc lựa chọn sai sẽ khiến bộ bàn ghế mà bạn chọn trở nên lạc quẻ, không đảm bảo tính thẩm mỹ và làm mất đi nét đẹp tổng thể cho cả căn phòng. Vì thế, khi lựa chọn bàn ghế cho phòng hợp cần lưu ý các tiêu chí sau:

Lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với thiết kế kiến trúc phòng họp

  • Tiêu chí đầu tiên chính là lựa chọn bàn ghế văn phòng phải phù hợp với không gian thiết kế của văn phòng. Bởi vì bạn biết đấy, mỗi một văn phòng, một phòng họp của mỗi công ty sẽ có cách thiết kế và không gian khác nhau nên việc lựa chọn bàn ghế cho phòng họp là cực kì quan trọng. Những bộ bàn ghế văn phòng phù hợp sẽ đảm bảo sự thẩm mỹ, tính đồng bộ và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người. Có như thế thì kết quả của các cuộc họp mới cao được.
  • Trước khi quyết định mua thì bạn cũng nên xem xét đến không gian của phòng họp nhé. Thử nghĩ nhé, nếu như phòng họp của bạn hơi nhỏ mà lại lựa chọn những chiếc bàn họp quá to sẽ khiến cho không gian trở nên ngột ngạt hơn nhiều lần đấy. Vì thế, trước khi tiến hành mua và lựa chọn cũng nên xác định diện tích không gian cụ thể nhất, số lượng bàn ghế cho phòng hợp để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. 

Phù hợp với kích thước phòng họp

  • Phòng họp nhỏ là những phòng họp có sức chứa khoảng 15 đến 20 người trở xuống. Đối với việc lựa chọn bàn ghế văn phòng cho phòng họp với diện tích như thế này thì bạn nên cân nhắc lựa chọn những thiết kế không tốn kém quá nhiều diện tích, quá nhiều không gian. Thông thường, đi kèm với kiểu bàn họp này thường sẽ là các mẫu ghế như: ghế chân quỳ, ghế tựa lưng,… là phù hợp nhất. 
  • Đối với các phòng hợp có kích thước không gian lớn thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Các loại ghế văn phòng thích hợp nhất với các kiểu thiết kế này có thể kể đến là các loại ghế nỉ, ghế bọc da để mang đến cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp cho phòng họp của công ty. 

Phù hợp với khả năng tài chính

  • Một trong những yếu tố nữa mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn mua bàn ghế văn phòng chính là sự phù hợp về khả năng tài chính của bạn. Tại Việt Nam, nội thấy Huy Phát tự tin là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian phòng họp với nhiều cách thiết kế khác nhau.
  • Chỉ cần bỏ ra một ít chi phí là bạn đã có ngay cho mình một sản phẩm đẹp và phù hợp. Với mỗi sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sao cho phù hợp với chức năng và giá thành của nó nhất. Nội thất Huy Phát tự tin sẽ đảm bảo về chất lượng và sản phẩm sao cho phù hợp với những thiết kế văn phòng và chi phí của bạn nhiều nhất.

Đề cao sự sáng tạo và độc đáo

  • Một trong những sai lầm khi chọn mua bàn ghế văn phòng phòng họp chính là quên mất sự sáng tạo và độc đáo khi chọn mua các sản phẩm văn phòng. Bởi vì, bạn thường chỉ để ý đến giá cả, mẫu mã mà quên mất đi việc lựa chọn bàn ghế cho phòng họp cũng cần đến sự sáng tạo và thể hiện được cá tính và phong cách của công ty, doanh nghiệp.
  • Nếu kể đến những văn phòng họp trẻ trung và năng động thường có thể kể đến là những mẫu ghế xoay, ghế chân quỳ và các loại ghế nhựa với phong cách độc lạ, sáng tạo. 

Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thật nhiều kinh nghiệm để lựa chọn các loại bàn ghế văn phòng sao cho phù hợp nhất nhé. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button