Tin Tức

Những ưu điểm nổi bật khi làm biển hiệu đẹp từ alu

Những ưu điểm nổi bật khi làm biển hiệu đẹp từ alu

Trong quảng cáo, Aluminium được coi là “ông trùm” trong phân khúc chất liệu làm bảng hiệu. Chữ nổi Aluminium cũng từ đó thừa hưởng những giá trị tuyệt vời của nguyên liệu Alu. Biển hiệu đẹp từ chất alu đã dần dần chinh phục được người tiêu dùng trên thị trường và ngày càng được ưa chuộng.

1. Giới thiệu về dòng chữ nổi Aluminium

  • Chiếm hầu hết thị phần biển hiệu quảng cáo, chữ nổi Aluminium hầu như có mặt ở bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay.
Giới thiệu về dòng chữ nổi Aluminium
  • Aluminium là một vật liệu nhẹ, cứng, có tính bền cao và dễ tạo hình trong quá trình sản xuất. Vì vậy các công ty thiết kế dễ dàng trong việc sáng tạo ra các biển quảng cáo chứ nổi alu đầy ấn tượng.
  • Aluminium có tên khoa học là Dibond. Một hỗn hợp aluminium gồm hai vật liệu chính là nhựa Polyethyence và bề mặt ngoài là nhôm.

2. Đặc điểm và tính năng vượt trội của chữ nổi Aluminium

♠ Vật liệu rất cứng với trọng lượng nhẹ

Vật liệu rất cứng với trọng lượng nhẹ
  • Có thể nói, dòng biển quảng cáo ngoài trời vô cùng “kén” chất liệu. Bởi vì phải đáp ứng được tiêu chí bền chịu được lực tác động và tạo được sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  • Chữ nổi bằng Aluminium hầu như đã đáp ứng hết những tiêu chí đó. Sản phẩm có đặc tính bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt . Bên cạnh đó vật liệu này khá nhẹ nên dễ dàng trong việc vận chuyển.

♠ Không bị ăn mòn và không độc hại

Không bị ăn mòn và không độc hại
  • 100% bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Aluminium đều khắc phục được vấn đề ăn mòn vật liệu. Và nhiều người cũng tin tưởng sử dụng sản phẩm này để thay thế các sản phẩm kém chất lượng khác.

♠ Màu sắc đa dạng, dễ tạo hình, sắc nét

Màu sắc đa dạng, dễ tạo hình, sắc nét
  • Đó là tiêu chí khá quan trọng để tạo ra sức hút của chữ nổi Aluminium. Tính thẩm mỹ cao giúp cho biển hiệu và tên thương hiệu của bạn trở nên nổi bật, thể hiện được đẳng cấp và tính chuyên nghiệp. Chi phí khi thiết kế thi công bảng hiệu alu rất hợp lý hơn so với các vật liệu khác trên thị trường. Điều đó giúp doanh nghiệp đối ưu được lợi ích mà vẫn tiết kiệm được chi phí quảng cáo đắt đỏ.

3. Phân loại chữ nổi Aluminium

Phân loại chữ nổi Aluminium
  • Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cho ra những mẫu chữ nổi ALuminium ấn tượng nhất. Nhưng bạn cũng nên chú ý về mặt cấu tạo của sản phẩm phải luôn được đảm bảo.
  • Phần chữ uốn nổi : Chữ nổi được gia công tỉ mỉ, cắt và khoan lỗ cắm led cho độ chính xác cao, tránh méo mó và lệch chữ. Để được đảm bảo độ thẩm mỹ cần có những thước đa giá trị cụ thể.
  • Phần biển hộp đèn LED: Có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho biển chữ nổi. Kể cả khi trời tối, tấm bảng hiệu của bạn vẫn trở nên hết sức nổi bật  với màu sắc khác nhau sẽ tạo nên những đẳng cấp riêng dành cho bảng hiệu của bạn.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button