Tin Tức

Những ưu điểm tuyệt vời của pano quảng cáo đối với doanh nghiệp

Những ưu điểm tuyệt vời của pano quảng cáo đối với doanh nghiệp

So với nhiều loại hình thức quảng cáo hiện đại khác trên thị trường như: quảng cáo trên tivi, trên radio, trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube,… thì hình thức quảng cáo truyền thống nói chung và pano quảng cáo nói riêng vẫn khẳng định được sự hiệu quả của nó. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những ưu điểm tuyệt vời của pano quảng cáo đối với doanh nghiệp nhé. 

1. Không gian và cơ hội để sáng tạo

 • Đối với các thiết kế pano quảng cáo ngoài trời, bạn sẽ có nhiều không gian và diện tích để sáng tạo về nội dung và hình thức nhiều hơn. Với nhiều không gian thì cơ hội để bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo là vô cùng nhiều. Và bạn biết đấy, trong xã hội ngày nay, chiếc chìa khóa nhanh nhất để dẫn tới thành công chính là sự sáng tạo. Do đó, nếu bạn tận dụng tốt sự sáng tạo trên thiết kế pano quảng cáo ngoài trời thì bạn chắc chắn sẽ có một chiến dịch quảng cáo thành công nhé. Để bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời có thể trở nên ấn tượng và bắt mắt hon thì việc trang bị thêm những ngọn đèn LED, hoặc việc tận dụng ngoại cảnh cũng là một ý tưởng không tồi đấy nhé. 
 • Có nhiều hình thức và phong cách đa dạng khi thiết kế pano quảng cáo. Nếu bạn càng sáng tạo thì thông điệp bạn tạo ra sẽ đến gần với đối tượng khách hàng của mình nhiều hơn.

2. Tiếp cận tối đa đối tượng khách hàng

 • Pano quảng cáo chính là một trong những công cụ tuyệt vời có khả năng tiếp cận đối tượng khách một cách tối đa. Thông thường, các bảng pano quảng cáo ngoài trời thường sẽ được đặt ở những vị trí đắc địa, dễ tiếp cận khách hàng, hầu như mọi người – những ai lưu thông trên đoạn đường đấy – đều có thể nhìn thấy rất rõ những thông tin mà tấm pano quảng cáo ngoài trời muốn truyền tải đến với đối tượng khách hàng của mình. Vì thế, thật không quá khi nói, tấm bảng pano quảng cáo ngoài trời mang tới khả năng tiếp cận tối đa đối tượng khách hàng mục tiêu, lẫn khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Việc liên tục nhìn thấy những thông tin, sản phẩm và dịch vụ của bạn trên tấm pano quảng cáo ngoài trời sẽ khiến cho khách hàng nhớ đến thương hiệu nhanh hơn và thậm chí là tạo nên thói quen tiêu dùng trong lòng của họ nữa đấy. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu một cách đáng kể đấy. 

3. Công nghệ và kiểu dáng mới

 • Nhiều người thường mắc sai lầm rằng việc dùng các loại pano quảng cáo ngoài trời lâu sẽ khiến cho những thiết kế bị lỗi thời, mặc dù chúng vẫn khẳng định được tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên, không hề thua kém các hình thức quảng cáo khác, pano quảng cáo đã có nhiều hình thức hơn như: Pano kỹ thuật số, Pano quảng cáo động… Bạn có thể tùy ý lựa chọn hình thức cho phù hợp.
 • Kiểu dáng Pano khá linh hoạt với hình thức quảng cáo trong nhà và ngoài trời, tùy thuộc vào sản phẩm bạn có và đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là ai.

4. Được tiếp xúc với nhiều khán giả hơn

 • Kích thước và vị trí của pano là một trong những thế mạnh giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với đối tượng khách hàng của mình một cách nhanh chóng hơn, và khả năng tiếp cận cũng nhiều hơn, loại hình pano quảng cáo không hề kén chọn khách hàng một tí nào.
 • Các doanh nghiệp ưu tiên tiếp thị truyền thông xã hội và SEO hơn nhưng nó chỉ thực sự phát huy được hiệu quả khi khách hàng đã biết tới bạn rồi, khi đó thì các hình thức truyền thông khác mới có hiệu quả cao được.
 • Bằng cách làm pano quảng cáo, bạn có thể xây dựng danh tiếng và hình ảnh công ty. Ngoài ra, nó còn là cơ hội xây dựng tiếp thị truyền miệng.

5.  Không đơn giản chỉ là một lời nhắn nhủ, một thông điệp

 • Trong bất kì chiến dịch nào, doanh nghiệp hay công ty đều muốn hướng tới việc quảng cáo nhiều nhất có thể, chứ không chỉ thể hiện duy nhất 1 thông điệp. Họ cực kì muốn chia sẻ những thông tin, những feedback, và cả những thông tin khác nữa cho đối tượng khách hàng, với mong muốn khách hàng sẽ nhớ tới và biết đến thương hiệu của doanh nghiệp,công ty nhiều hơn.
 • Đến nay, bạn hoàn toàn có thể an tâm, đối với pano digital bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. 

Tóm lại, trên đây là những thông tin về những lợi ích vô cùng to lớn của tấm pano quảng cáo đối với doanh nghiệp, công ty. Hy vọng những thông tin này thực sự sẽ hữu ích cho bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button