Tin Tức

Tìm hiểu hệ thống PCCC tự động

Được xem là một phần không thể thiếu của hệ thống PCCC, thiết bị này cũng đuộc xem là thay thế cho hệ thống phun lửa. Với công nghệ hiện đại thì bình chữa cháy tự động là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp.

Bình chữa cháy tự động làm việc như thế nào?

Bình chữa cháy tự động hoạt động mà không cần có người điều khiển hay giám sát, tất cả các bình chữa cháy phải được duy trì thường xuyên cho hoạt động PCCC được an toàn và cần thiết khi có sự cố

Có hai loại hệ thống tự động chính

Hệ thống kỹ thuật được thực hiện và áp dụng cho một số tình huống như: bao gồm các máy tính công nghiệp thiết kế phòng sạch và những phương tiện bảo quản hóa chất, hầm máy biến áp.

Hệ thống tiền chế được sản xuất và đóng gói để sử dụng chung với các đại lý đơn giản đã được cài đặt các đơn vị này sử dụng cho các ứng dụng phổ biến và xuất hiện ngày càng nhiều tại các khu dân cư.

Bình chữa cháy tự động và hệ thống tưới nước có gì khác nhau?

Hệ thống tưới nước được áp dụng rộng rãi trong các tòa nhà công nghiệp và công cộng trên toàn quốc. Theo luật PCCC, vòi phun nước phải được lắp đặt trong các tòa nhà. Vòi chữa cháy và các toàn nhà phải có nguồn cấp nước áp lực được kích hoạt đầu Sprinkler bằng khói hoặc nhiệt.

Khi nước được sử dụng để khắc chế hỏa hoạn thì vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên nếu sử dụng ở những nơi có hóa chất, điện thì sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng hơn. Ở những môi trường như vậy nên sử dụng các bình chữa cháy hoặc hóa chất khô sẽ phù hợp hơn.

Đối với những nơi có nhiều máy móc điện tử như siêu thị điện máy, thế giới di động… thì một nguồn nước có thể sẽ gặp khó khăn để thực hiện Để bảo vệ đúng cách những khu vực này, một hệ thống tự động hóa khô là cần thiết.

Mua thiết bị PCCC ở đâu?

NDC chuyên cung cấp các thiết bị PCCC, lắp đặt hệ thống PCCC tự động, hệ thống thu lôi chống sét, lắp đặt camera chống trộm.

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường với các cán bộ kỹ sư giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các Trung tâm thương mại, sân bay, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà kho, trường học….

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường đã thực hiện nhiều hợp đồng có giá trị và quy mô lớn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Với phương châm “ Lấy uy tín làm nên thương hiệu” Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường sẽ mang đến Quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Rất mong được hợp tác với các doanh nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button