Chưa được phân loại

Top Mẫu Văn Phòng Nội Thất Hòa Phát Được Yêu Thích

Thiết kế nội thất văn phòng chính là một hướng đi mới để thu hút khách hàng, tạo điểm nhấn cho cửa hàng.Vậy hãy cùng tham khảo top 5 mẫu nội thất văn phòng cao cấp hòa phát 2019

Top Mẫu Văn Phòng Nội Thất Hòa Phát Được Yêu Thích

Vai trò của thiết kế nội thất văn phòng

  • Trong những năm gần đây thiết kế nội thất văn phòng mới trở nên thịnh hành và phổ biến. Trong quá khứ, thiết kế nơi làm việc là chủ yếu phụ vụ và đáp ứng chức năng cần có của công việc. Miễn đây là không gian an toàn để hoàn thành công việc thì thiết kế đã dừng lại rồi. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay thì thiết kế nội thất tại văn phòng lại được chú trọng bởi người ta tìm thấy sự liên kết mật thiết của thiết kế đối với kết quả công việc
  • Nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của công tý. Đó là cách ghi dấu ấn đối với khách hàng và tạo nên uy tín bằng sự chỉnh chu và nghiêm túc của mình. Hơn nữa, thiết kế văn phòng khoa học còn tạo nguồn hứng khởi cho nhân viên làm việc, đây là một trong những cách tận dụng hết khả năng và nguồn lực sẵn có.

Mẫu 1

Màu đỏ hồng được kết hợp khéo léo với màu tắng của tường và cửa kính tạo nên một không gian khác biệt đến đặc biệt, văn phòng làm việc đặc biệt này mang lại ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu đến đây. Màu xanh cung dược đưa vào một cách khéo léo bằng các chậu cây xanh tươi tốt.

Mẫu 2

Nét mộc mạc của gỗ được tận dụng tối đa, bàn gỗ, tủ gỗ và những bức rèm sáo cũng được thiết kế từ gỗ mang lại một không gian làm việc mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Những giấy chứng nhận và bằng khen cũng được đóng khung gỗ và trưng bày lên tường đem lại động lực giúp mợi người cố gắng hơn nữa.

Mẫu 3: 

Thoáng đãng, sáng sủa chính là điều mà không gian văn phòng làm việc này hướng đến cho không gian làm việc của một công ty chứng khoáng. Tất cả đều được sử dụng kính làm cho không gian thêm thoáng rộng, bàn ghế được sắp xếp cạnh nhau gợi cảm hứng và cũng để mọi người dễ dàng trò chuyện và trao đổi kiến thức thị trường, Sự năng động, nhộn nhịp là điều không thể thiếu trong một công ty chứng khoán.

Mẫu 4: 

Sự kín đáo, riêng tư được đề cao trong một văn phòng hành chính, bởi công việc của mỗi người yêu cầu sự tập trung cao độ và cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nên thiết kế không gian này là vô cùng hợp lý, sự riêng tư dành cho mỗi nhân viên được đưa vào những tấm kính làm vách ngăn cho mỗi vị trí. Tủ hồ sơ riêng của mỗi người cũng là một yêu cầu thiết yếu.

Mẫu 5: 

Phòng làm việc rộng lớn được kết hợp các bộ phân riêng trong cùng một không gian. Màu sắc vách ngăn là điểm nhấn phân biệt giữa các bộ phận, những màu sắc đa dạng này làm cho không gian làm việc một nét năng động riêng, tạo hứng khởi cho mỗi nhân viên trong công việc.

XEM THÊM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button