Tin Tức

Cách Vệ Sinh Vùng Kín Nam Giới Đúng Cách

Giữ vùng kín khô thoáng, mát mẻ

Môi trường ẩm ướt sẽ tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn, vi nấm ở vùng kín phát triển, sinh sôi. Do đó, phái mạnh lưu ý luôn giữ cho vùng kín khô thoáng, mát mẻ bằng cách mặc quần lót cotton mát, co giãn và thấm hút tốt.

Tránh tình trạng sau khi vệ sinh vùng kín mà không lau khô đã mặc quần lót. Quần lót phải sạch, khô, được giặt thường xuyên, được phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Không dùng xà phòng hoặc chất tẩy rửa không phù hợp

Xà phòng hoặc chất tẩy rửa không chuyên dụng cho vùng kín sẽ chứa thành phần độc hại nhiều, khi tác động vào có thể làm thay đổi cân bằng pH vùng kín. Từ đó, môi trường vùng kín thay đổi, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm ngứa phát triển, gây viêm nhiễm nam khoa.

Xem thêm thông tin lý do nên vệ sinh vùng kín nam đúng cách tại: https://silverfoxvn.com/huong-dan-cach-ve-sinh-vung-kin-nam-dung-cach/

Chọn dung dịch vệ sinh vùng kín phù hợp cho nam

Dung dịch vệ sinh nam có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người, nhưng thực tế loại dung dịch này lại giúp ích rất nhiều trong cách giữ vệ sinh vùng kín nam giới. Sử dụng dung dịch vệ sinh nam giúp làm sạch nhẹ nhàng, ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa và cân bằng độ pH, độ ẩm da vùng kín.

Dung dịch vệ sinh nam có thành phần dịu nhẹ phù hợp với môi trường vùng kín nam giới. Hoàn toàn phù hợp để sử dụng hằng ngày để ngăn ngừa các dấu hiệu nam khoa có thể xảy ra.

Không tự ý dùng nước hoa, gel bôi cho cậu nhỏ

Nếu ngại mùi hôi cậu nhỏ khiến bạn tình xa lánh, bạn chỉ cần vệ sinh đúng cách và nên dùng dung dịch vệ sinh nam thay vì dùng nước hoa hoặc chất tẩy rửa không phù hợp.

Vì những sản phẩm này chứa thành phần hóa học mạnh không tốt cho vùng kín nhạy cảm. Ngoài ra, gel bôi trơn cho cậu nhỏ có thể gây kích ứng, làm viêm nhiễm, không nên lạm dụng.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25,Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 028 2210 3350
  • Website: https://silverfoxvn.com/
0/5 (0 Reviews)
Back to top button